Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy quấn màng hành lý

Liên hệ

Mô tả

Sự tiến bộ trong máy quấn màng.

may quan mang hanh li
Máy quấn màng hành lí

Nếu các sản phẩm khác trong dòng máy quấn màng Pallet chuyên về các kiện hàng có chiều cao và trọng lượng lớn lên đến con số 2000kg thì với những hàng hóa nhỏ gọn hơn phải làm sao. Nếu vẫn dùng các loại máy đó thì quả thật quá lãng phí sức vận hành và điện năng tiêu thụ cũng như kích thước không phù hợp dễ làm cho kiện hàng bị xê dịch khi tiến hành làm việc. Vậy ta hãy làm quen với thiết bị có kích thước vừa vặn hơn đó là máy quấn màng hành lý.

may quan mang hanh li

Thiết bị thường được áp dụng để quấn màng hành lý, các vali, túi đựng hàng,… với kích thước vừa tầm không gây lãng phí điện năng tiêu thụ và gây hư hại cho sản phẩm. Tuy là phiên bản thu gọn nhưng những hệ thống làm việc và công suất không hề bé chút nào, vẫn lưu giữ được trong mình cách thức làm việc tương tự các sản phẩm khác nhưng chỉ đặc biệt hơn ở chỗ không còn to lớn thô kệch như cũ. Máy quấn màng hành lý được thiết kế và gia công cẩn thận đi kèm hệ thống bánh xe giúp di chuyển thiết bị dễ dàng để quấn màng các vali có nhu cầu vận chuyển mà không cần lo sợ về việc bị ảnh hưởng bởi độ ẩm nơi cất giữ cũng như những  tác động va đập gây bung nắp hàng hóa.

may quan mang hanh li

Công ty Phương Trí Tín luôn lắng nghe yêu cầu của quí khách hàng về chất liệu và bộ máy làm việc nên mọi thứ đều có thể gia công và chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với công việc của bạn. Để nhận được sự tư vấn tân tình của công ty quí khách có thể liên hệ qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386