Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy quấn màng Pallet MK-T1650E

Liên hệ

Mô tả

MK-T1650E hoặc không muốn sản phẩm của bạn được bảo vệ tối đa.

may quan mang mk-t160e
Máy quấn màng MK-T1650E

Mọi thiết bị đều có những điểm mạnh cũng như điểm yếu nên nếu các hệ thống đóng thùng carton của chúng tôi đã được khen ngợi và đề cao những điểm mạnh nổi trội thì điều còn thiếu sót ở đây chính là chất liệu carton không thể chống chọi lại với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như nắng, mưa. Tuy không thể làm cho sản phẩm của mình thực hiện được đa chức năng nhưng chúng tôi có thể mang đến cho bạn một hệ thống dây chuyền khép kín khi bổ sung thêm chiếc máy quấn màng Pallet MK-T1650E.

may quan mang mk-t160e

Là một trong những sản phẩm thuộc dòng máy quấn màng Pallet, thiết bị được đánh giá cao vệ trọng lượng nhẹ hơn nhưng các công suất và khả năng làm việc không hề thua giảm. Với bảng hệ thống điều khiển đơn giản trong các thao tác giúp đội ngũ công nhân không cần nghiên cứu hoặc học bổ sung cách sử dụng. Hệ thống tự động do đạc kích thước Pallet muốn quấn màng và tiến hành làm việc với tốc độ hợp lí theo sự điều chỉnh của người công nhân muốn lên xuống hoặc xoay Pallet nhanh hay chậm. Khi hoàn thành công việc bạn có thể dừng thiết bị lại chỉ với một thao tác bấm nút điều khiển và tiến hành lấy hàng hóa ra, lúc này nó đã được quấn gọn kĩ càng và có thể chống chọi lại với mọi thách thức của thời tiết và không cần sợ việc các thùng hàng bị tách rời nhau ra do một lực tác động nào khác.

may quan mang mk-t160e

Công ty Phương Trí Tín luôn đặt yêu cầu và sự phản hồi của quí khách lên hàng đầu nên nếu có bất kì thắc mắc hoặc nhu cầu thiết kế một chiếc máy phù hợp với công việc của bạn thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386