Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy quấn màng Pallet MK-T1650FZ

Liên hệ

Mô tả

Thiết bị tự động MK-T1650FZ.

may quan mang T-MK1650FZ
Máy quấn màng T – MK1650FZ

Nếu bạn đã đọc các bài giới thiệu khác về dòng sản phẩm máy quấn màng Pallet thì có lẽ tôi không cần nói về điều đặc biệt mà thiết bị mang lại cho quá trình sản xuất và lưu trữ sản phẩm của bạn nữa. Điều tôi muốn giới thiệu hôm nay chính là một sản phẩm có thể được gọi với cái tên vui nhộn là anh lớn của dòng máy quấn màng Pallet – Máy quấn màng Pallet MK-T1650FZ.

Sẽ không quá ngạc nhiên cho bất cứ ai về cái tên này nếu bạn đã xem các thông số kĩ thuật của thiết bị. Máy quấn màng Pallet MK-T1650FZ tự hào với trọng lượng của bản thân hơn hẳn các sản phẩm khác trong họ hàng của mình với con số 700kg – một con số có thể mạnh mẽ khẳng định sự vững chãi trong quá trính làm việc của mình. Tuy to lớn như vậy nhưng tốc độ làm việc không hề chậm chạp đâu nhé, với bảng điều khiển đội ngũ nhân công có thể dễ dàng tiến hành quá trình vận hành và kết thúc việc quấn màng Pallet nhanh chóng vô cùng đơn giản. Hệ thống điều khiển cho phép người dùng tăng giảm tốc độ làm việc của bàn xoay cũng như việc di chuyển lên xuống của phần chứa màng quấn. Máy hoạt động nhẹ nhàng và tăng giảm tốc độ từ từ giúp hàng hóa vững vàng trên bàn xoay mà không hề có chút xê dịch dù tốc độ xoay có nhanh đến đâu.

Công ty Phương Trí Tín chúng tôi đảm bảo cho quí khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ lắp ráp sửa chữa vô cùng tận tâm trong từng thao tác. Để hiểu thêm về sản phẩm mong quí khách vui lòng liên hệ qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386