Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy quấn màng Pallet MK-T1800FZ-PL

Liên hệ

Mô tả

MK-T1800FZ-PL – sự kết hợp giữa máy quấn màng và băng tải.

Máy quấn màng Pallet quả thực quá quan trọng cho việc bảo quản hàng hóa khi cần lưu trữ hoặc vận chuyển ở nơi có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Thế nhưng nếu bạn chỉ biết sự hoạt động đơn lẻ của nó thì quả thật là điều thiếu sót bởi lẻ với những cơ sở sản xuất với qui mô lớn thì việc di chuyển hàng hóa qua các khâu sản xuất và đóng gói luôn cần được thực hiện nhanh chóng để tránh các ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của cả chu kì. Máy quấn màng Pallet MK-T1800FZ-PL chính là câu trả lời cho sự thiếu sót ấy bởi nó chứa đựng một hệ thống băng tải con lăn để kết nối với các giai đoạn trước đó đơn giản.

may quan mang mk-t1800fz-pl
Máy quấn màng MK -T1800FZ-PL

Máy quấn màng Pallet MK-T1800FZ-PL hoạt động tự động giúp việc quấn màng lên hàng hóa dễ dàng, người dùng chỉ việc điều khiển hệ thống làm việc thông qua bảng thao tác, nó sẽ được di chuyển vào vị trí quấn màng nhờ những con lăn trên đường chuyền. Lớp màng được quấn với độ dày khác nhau tùy thuộc vào người điều khiển và dễ dàng thay đổi tốc độ làm việc khi cần thiết. Với bộ khung chắc chắn hàng hóa được giữ vững không hề xê dịch và hư hại khi đang trong quá trình quấn màng.

Đó chưa phải là tất cả khi những thứ khác như độ căng của màng, khả năng nhận dạng chiều cao Pallet,… mọi thứ đều được thay đổi vô cùng đơn giản theo yêu cầu của khách hàng, cũng giống như việc các chi tiết thiết kế trên sản phẩm đều có thể thay đổi nếu quí khách có nhu cầu thì công ty Phương Trí Tín chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Mọi thông tin liên hệ qua số điện thoại 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386