Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Máy quấn màng Pallet tự động

Liên hệ

Mô tả

Máy quấn màng Pallet tự động vẫn được ưu chuộng hơn hẳn.

may quan mang pallet tụ dong
Máy quấn màng Pallet tự động

Với các ông chú doanh nghiệp hiện nay thì việc tìm hiểu về thông tin các loại thiết bị công nghệ để có thể trang bị cho xưởng sản xuất của mình những cổ máy tối ưu và phù hợp nhất. Một trong những sản phẩm mà có thể nói là hiện đại hơn hầu hết các dòng sản phẩm khác cũng như hiệu quả mà nó mang đến là hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Đó chính là máy quấn màng Pallet hay trực tiếp được nhắc đến trong bài giới thiệu này là máy quấn màng Pallet tự động.

may quan mang pallet tụ dong

Nhờ có máy quấn màng Pallet tự động mà các kiện hàng của xưởng được bao bọc cẩn thân bởi không chỉ một là mà nhiều lớp màng co PE, tất cả đều để phục vụ cho nhu cầu bảo dưỡng hàng hóa trước khi được xuất xưởng và đưa đến cho nơi nhận. Sau khi đặt thùng hàng vào vị trí bàn xoay và cột một đầu màng vào thì hệ thống sẽ khởi động để quấn sản phẩm lại thành một khối thống nhất vô cùng chắc chắn không dễ bị tách rời cũng như chống chịu được với các ảnh hưởng của mưa nắng, sự ẩm thấp… Độ dày của lớp màng sẽ được đễ dàng điều chỉnh với bảng hệ thống giúp bạn không cần lo sợ về việc làm thiếu hoặc dư của hệ thống tự động.

may quan mang pallet tụ dong

Mọi thông tin về thiết bị xin quí khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Phương Trí Tín qua số điện thoại 090 945 1386 – 090 223 86 35. Với đội ngũ công nhân dồi dào kinh nghiệm và luôn dồn hết tâm huyết vào những sản phẩm được xuất xưởng thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386