Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Sửa Chữa Băng Tải

Bởi CEO Mkerting - 11 Tháng Ba, 2019

Băng tải công nghiệp hiện nay đã trở thành một trong những công cụ không thể thiếu trong các ngành sản xuất kinh hiện cơ khí, máy móc hay trong việc vận chuyển. Cũng chính vì sự quan trọng này mà khi băng tải bị hư hỏng sẽ gây ra cản trở rất lớn đến công việc của công ty. Công ty TNHH Chế tạo Cơ khí Phương Trí Tín là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa băng tải chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

sua chua bang tai
Sửa chữa băng tải

Ứng dụng của băng tải công nghiệp

Băng tải công nghiệp là một hệ thống máy móc được sử dụng nhiều trong các nhà máy, cơ sở sản xuất tiết kiệm sức lao động, nhân công, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt. Băng tải hiện đang được ứng trong rất nhiều ngành sản xuất như:

– Trong ngành sản xuất công nghiệp lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện…;
– Trong ngành sản xuất thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc, giầy dép,…;
– Dùng để vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm,…;
– Ứng dụng vận chuyển, chia chọn và phân loại trong lĩnh vực Logistics;
– Ngoài ra băng tải công nghiệp còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kính tế cao nhất.

sua chua bang tai phuong tri tin

Các lỗi thường gặp và cần sửa chữa băng tải

Có thể nói băng tải công nghiệp hiện là một trong những công cụ rất thông dụng và thông minh đối với các công ty, cơ sở, xí nghiệp. Thế nhưng nếu như doanh  nghiệp chỉ mới lắp ráp hệ thống băng tải lần đầu thì có thể sẽ xảy ra một vài lỗi trục trặc nhỏ cần sửa chữa băng tải. Chúng ta cùng điểm qua một vài lỗi cơ bản thường gặp ở băng tải:

  • Động cơ không kéo được băng tải chuyển động: để vật nặng trên băng tải quá nhiều, đổ dầu sai cách, bị kẹt hoặc nối dây không chính xác đều là những nguyên nhân có thể khiến băng tải không hoạt động. Lúc này thì chúng ta nên dỡ bớt đồ vật xuống nếu nguyên nhân là do có vật nặng, thay toàn bộ dầu cũ thành dầu mới hoặc kiểm tra các dây nối của băng tải, nếu không có vấn đề gì thì chúng ta nên xem băng tải có bị kẹt ở đâu không và xử lý.
  • Băng tải chạy lệch: nguyên nhân có thể là do kết cấu dẫn hướng của băng bị thiếu, các con lăn nằm không đúng vị trí và bị lệch sang một phía hoặc tệ hơn là cửa đổ mà máng dẫn đều bị lệch gây ra. Cách sửa chữa cơ bản của các lỗi này là bổ sung lại kết cầu dẫn hướng của băng cho chính xác, sửa lại các vị trí bị lệch của con lăn và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo băng tải hoạt động bình thường nhé.

Dịch vụ sửa chữa băng tải của Công ty TNHH Chế tạo Cơ khí Phương Trí Tín

Những vấn đề trục trặc xảy ra với băng tải là điều không thể tránh khỏi. Nếu như chỉ là những vấn đề nhỏ, thì các bạn cũng có thể tự kiểm tra và xử lí tại chỗ theo các hướng dẫn trên. Nhưng nếu bạn không thể xử lý được, vậy thì hãy liên lạc ngay cho Công ty TNHH Chế tạo Cơ khí Phương Trí Tín nhé.

Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo cơ khí. Với phương châm hoạt động là “chất lượng và  uy tin đặt lên hàng đầu” chúng tôi cam đoan cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt, đẹp, bền và chất lượng đi cùng với sự phục vụ chu đáo và dịch vụ chuyên nghiệp.

sua chua bang tai phuong tri tin

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn cao cùng trang thiết bị, công cụ đầy đủ, chất lượng. Cho dù băng tải của bạn gặp vấn đề gì, chỉ cần liên lạc với Phương Trí Tín, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem xét, kiểm tra và đưa ra lời tư vấn chuyên nghiệp, chân thật với khách hàng. Và nếu quý khách tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách sửa chữa băng tải và nâng cấp nó lên để bộ máy hoạt động tốt hơn.

Phương Trí Tín luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Được phục vụ quý khách chính là niềm vinh dự lớn lao đối với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO CƠ KHÍ PHƯƠNG TRÍ TÍN

Địa Chỉ Văn Phòng: 350/31A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Nhà Xưởng : 38/17 Đường DDHT 11, KP3, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 090 223 86 35 – 090 236 87 53

Email: infobangtai@phuongtritin.com

Website: https://phuongtritin.com/

090 945 1386