Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Thiết Kế Băng Tải

Bởi CEO Mkerting - 11 Tháng Ba, 2019

 

Tùy vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà băng tải cũng được thiết kế khác nhau. Với kiến thức và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty TNHH Chế tạo Cơ khí Phương Trí Tín hiện nay đã thiết kế băng tải công nghiệp cho nhiều công ty, nhà xưởng, cơ sở sản xuất và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Các loại băng tải công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Băng tải hay còn gọi là băng chuyền là một loại máy móc cơ khí dùng để vận chuyển các đồ vật từ điểm này sang điểm khác. Thay vì vận chuyển đồ vật bằng sức người vừa tốn sức lao động lại tốn thời gian thì việc vận dụng băng tải vào quá trình sản xuất giúp tăng hiệu suất làm việc lên rất nhiều.

Tùy vào mục đích sử dụng mà băng tải công nghiệp có những hình dạng và thiết kế khác nhau:

Băng tải xích: thường được vận dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô hoặc vận chuyển các linh kiện có trọng lượng nặng. Điển hình là vận chuyển các linh kiện ô tô sang bộ phận sơn.

bang tai xich
Băng tải xích

Băng tải xoắn ốc: thường được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, nước ngọt, dược phẩm,… nó vận chuyển theo một vòng liên tục. Ưu điểm của loại băng tải này chính là thiết kế xoắn ốc giúp gia tăng diện tích sử dụng của nó trong điều kiện phòng ốc, nhà xưởng không được rộng lớn.

bang tai xoan oc
Băng tải xoắn ốc

Băng tải cấp liệu: thường được dùng để vận chuyển thực phẩm trong điều kiện khắc nghiệt như nóng, dơ bẩn hoặc dễ bị ăn mòn

ban tai cap lieu
Băng tải cấp liệu

Băng tải con lăn: loại băng tải này thường được dùng để vận chuyển các sản phẩm có trọng lượng nhẹ như các hộp sản phẩm, giá đỡ thùng hàng hoặc các gói thành phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Băng tải con lăn có 4 loại cơ bản là: băng tải con lăn nhựa, băng tải con lăn nhực PVC, băng tải con lăn thép mạ kẽm, băng tải con lăn truyền động bằng motor.

bang tai con lan
Băng tải con lăn

Băng tải cao su: thường được dùng để vận chuyển than, kẽm, quặng, … từ vùng khai thác ra vùng tập kết. Do có trọng lượng nhẹ và dễ dàng lắp ráp hơn các loại băng tải khác nên chúng ta có thể mang băng tải cao su đi  bất cứ đâu và lắp ráp trên mọi địa hình.

 

Băng tải đứng: thường được dùng để vận chuyển các vật phẩm từ trên xuống hoặc từ dưới lên như thang máy.

bang tai rung
Băng tải đứng

Băng tải linh hoạt: cũng giống như băng tải xoắn ốc, băng tải linh hoạt có thiết kể có thể dễ dàng kéo ra kéo vô, giúp chúng ta có thể sử dụng trong bất cứ điều kiện diện tích nào.

Dịch vụ thiết kế băng tải chuyên nghiệp của Phương Trí Tín

Không phải cứ ngành sản xuất nào cũng sử dụng một loại băng tải giống nhau. Ví dụ như chúng ta không thể sử dụng băng tải con lăn để vận chuyển các thiết bị phụ tùng ô tô nặng được, vì băng tải con lăn không thể chịu được trọng lượng của các phụ tùng đó, việc đưa những hàng hóa như vậy lên băng tải có thể khiến băng tải không thể chạy được.

Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện diện tích và khoảng không gian khác nhau trong các doanh nghiệp và những người chủ luôn phải tìm cách thiết kế băng tải sao cho phù hợp.

thiet ke bang tai
Thiết kế băng tải

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế băng tải cho doanh nghiệp của mình, thì cũng không cần rối rắm tìm hiểu và tốn nhiều thời gian tra tin tức trên mạng làm gì. Chỉ cần liên hệ và giao mọi việc cho chúng tôi.

Công ty TNHH Chế tạo Cơ khí Phương Trí Tín là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, chế tạo đồ cơ khí hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã từng phục vụ và thiết kế băng tải cho các doanh nghiệp khác nhau như trong ngành thực phẩm, sản xuất ô tô, nước ngọt, đóng gói, may mặc,… Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan sẽ thiết kế băng tải và chế tạo cho quý khách loại băng tải phù hợp, chất lượng nhất.

Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi và đều hài lòng. Phương Trí Tín luôn đưa chất lượng và uy tín lên trên hết. Được phục vụ quý khách chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO CƠ KHÍ PHƯƠNG TRÍ TÍN

Địa Chỉ Văn Phòng: 350/31A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Nhà Xưởng : 38/17 Đường DDHT 11, KP3, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Điện Thoại: 090 223 86 35 – 090 236 87 53

Email: infobangtai@phuongtritin.com

Website: https://phuongtritin.com/

 

090 945 1386