Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải bố vải

Liên hệ

Mô tả

Thông tin băng tải bố vải được làm bởi Phương Trí Tín

Băng tải bố vải là loại băng tải chuyên dùng để vẫn chuyển các loại hàng hóa công nghiệp nặng như khai thác than đá, kim loại, quặng, hóa chất… vật liệu hàng hóa khối lượng lớn và trung bình trong thời gian dài. với thiết có vải bố gồm 4 phần chịu lực và chịu được nhiều các nhiệt độ khác nhau, băng tải bố vải được xem như là loại băng tải bề bỉ nhất trong tất cả loại băng tải hiện nay thường được lắp đặt tại các nhà máy nhiệt điện hoặc những nơi chuyên vẫn chuyển các hàng hóa công nghiệp nặng. 

bang tai bo vai
Băng tải bố vải Phương Trí Tín

Băng tải bố vải thường được thiết kế với các cấu trúc bao gồm: khung băng tải, mặt băng tải, động cơ truyền chuyển động, giảm tốc… nhưng cấu này đòi hỏi phải chịu được những khả năng trọng tải lớn thậm chí là các va đập mạnh khi vận chuyển hàng hóa, ngoài tiêu chuẩn chịu lực mạnh băng tải bố vải còn phải vẫn hành được tốt trong mọi thời tiết thậm chí là những nơi có khi hậu khắc nhiệt nhất. 

Tại sao nên chọn băng tải bố vải tại Phương Trí Tín

Không phải hiển nhiên có nhiều người lại chọn Phương Trí Tín để hợp tác gia công và thiết kế băng tải bố vải, bởi lẻ những sản phẩm băng tải công nghiệp chúng tôi thiết kế đều đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đâu. 

bang tai bang bo vai
Băng tải bố vải được lắp đặt trong xưởng Phương Trí Tín

 

  • Sản phẩm được hoàn thiện chất lượng nhất
  • Giá thành sản phẩm hỗ trợ khác hàng hợp lý nhất
  • Dịch vụ bảo hành sau khi lắp đặt tốt nhất
  • Không sử dụng các phụ kiện cũ để lắp ráp băng tải

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386