Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải cao su

  • Màu sắc: có màu trắng, xám hoặc xanh.
  • Chất liệu: bộ khung có thể làm từ thép,inox hoặc nhôm định hình và dây belt PVC.
  • Đặc tính: với mặt băng tải cao su giúp tăng độ ổn định trong khi vận chuyển và tốc độ nhanh hơn.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín.
Liên hệ

Mô tả

Trong các dòng băng tải công nghiệp có thể không ai không chú ý đến băng tải với mặt dây belt được làm từ chất liệu cao su bởi những tình năng đặc biệt mà nó mang lại cho các doanh nghiệp. Băng tải cao su được sử dụng khá đa dạng trong các ngành công nghiệp khác nhau và được mọi người biết đến với các tên sản phẩm: băng tải cong 180 độ, băng tải đôi dán gân, băng tải nhám nghiêng, băng tải chịu dầu… tất cả đều quen thuộc và rộng rãi trong các xưởng sản xuất hiện nay.

bang tai cao su
Băng tải cao su

Băng tải cao su được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi chính khả năng ổn định của nó. Với chất liệu cao su được biết đến là tính năng đàn hồi và chịu lực tốt giúp tăng mức tải trọng của băng tải và độ chống chịu với các tác động va đập từ bên ngoài cũng như những va đập trong quá trình vận chuyển của các mặt hàng hóa.

 

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng của các nhà doanh nghiệp mà chất liệu cao su được chế tạo thành nhiều loại khác nhau về độ trơn, nhám hay từng mức dày mỏng, còn có loại có gân nữa… tất cả các loại băng tải cao su đều phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng riêng biệt của mỗi ngành sản xuất.bang tai cao su

Phương Trí Tín sẽ tư vấn cho bạn loại sản phẩm phù hợp nhất.

Với tính chất đa dạng của các loại băng tải cao su mà sẽ gây áp lực trong quá trình chọn lựa sản phẩm cho xưởng sản xuất của khách hàng, Vì vậy mà đội ngũ tư vấn viên với kinh nghiệm dồi dào về các hệ thống băng tải của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

bang tai cao su

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386