Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Showing 1–12 of 14 results

Nhôm là chất liệu mà người người nhà nhà đều biết đến bởi mật độ xuất hiện của nó trong cuộc sống ngày nay là vô cùng phổ biến. Để được sự ưu tiên hàng đầu trong quá trình lựa chọn thì nhôm phải đáp ứng được những tiêu chí khắc khe và có những điểm nổi bật hơn các chất liệu khác. Với chất liệu này người ta đã áp dụng và tạo ra nhiều loại hình đặc sắc với nhôm như nhôm đúc, nhôm ống, nhôm tấm, nhôm tròn,… hay còn có dạng gọi là nhôm định hình.

Vậy nhôm định hình là gì và chức năng mà nó mang lại?

Nhôm trong từ ngữ chuyên môn của các doanh nghiệp có tên gọi khác là hợp kim nhôm được chế tác, xử lý tạo thành những hình dạng nhất định có những chức năng và công dụng riêng biệt trong những ngành công nghiệp khác nhau được gọi là nhôm định hình. Nhôm định hình có những chức năng cơ bản của hợp kim nhôm như vẻ đẹp sẵn có, tính chịu nhiệt, chịu bền tốt, chống mài mòn và ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra sau quá trình chế tác tạo ra hình dạng nhất định thì nó còn có những đặc điểm đáp ứng được các tiêu chí cá nhân mà các khách hàng yêu cầu ở những sản phẩm nhất định. Những chi tiết nhất định đòi hỏi những các đường nét uốn lượn hay các góc cạnh đặc sắc và có tính thẩm mỹ cao hơn. Nếu bạn có những sáng tạo và những tiêu chuẩn cao hơn về sản phẩm mình mong muốn thì nhôm định hình chính là sự lựa chọn hợp lí. Gọi là nhôm định hình nhưng nó không hề là 1 hình dạng nhất định mà là muôn vạn hình dạng để bạn có thể quyết định lựa chọn.

Các thiết kế xưa nay trong các ngành công nghiệp, xây dựng luôn đòi hỏi độ bền và khả năng chịu lực tốt, đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu của nhôm định hình bởi sau quá trình chế tác thành hình dạng nhất định thì nó sẽ không dễ bị thay đổi dáng vẽ cũng như sự tồn tại các chi tiết sắc xảo qua thời gian và các tác động vật lý từ bên ngoài. Vì lí do các sản phẩm được thiết kế từ nhôm định hình thường sẽ làm việc ở phía ngoài nhà nên sự tác động của thời tiết cũng là 1 trở ngại mà nhiều người đắn đo. Tuy nhiên nhôm chính là 1 chất liệu có khả năng chống lại sự mài mòn tốt và không bị sự khắc nghiệt của thời tiết như nắng mưa gây cản trở, chất liệu cũng thuận tiện cho các công tác vệ sinh bảo quản để có thể tồn tại thời hạn lâu dài.

Vì là sản phẩm của cái đẹp nên tính năng thẩm mỹ cũng được ưu tiên không thua kém gì những tiêu chuẩn khác khi chế tác để có thể làm hài lòng và phù hợp nhất với quí khách hàng. Nên ở mỗi thiết kế các sản phẩm được thực hiện theo yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng đưa ra, dù là bạn có bất cứ suy nghĩ gì về hình mẫu mà bạn mong muốn ở các sản phẩm nhận được thì điều đó là hoàn toàn hợp lý và có thể. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn sẵn sàng chờ đợi hỗ trợ các bạn khi nhận được sự liên hệ từ quí khách và nhu cầu về hình dáng, chất lượng của sản phẩm thì nhân viên của công ty sẽ tư vấn tận tình về các loại hình đó cho quí khách dễ dàng lựa chọn hình ảnh hợp lý nhất cho sản phẩm của mình. Nhôm định hình sẽ được định theo hình dạng cuối cùng khi quí khách ưng ý nhất và chế tác theo đúng kết cấu đó để mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Phương Trí Tín.Phương Trí Tín chính là nơi mà quí khách có thể tự tin để liên hệ và nhận được sự hỗ trợ tận tâm của chúng tôi từ quá trình tư vấn cho đến lúc hoàn thành sản phẩm. Chúng tôi luôn thường trực đợi bạn qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

090 945 1386