Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Showing all 6 results

Trong thời đại tiên tiến hiện đại ngày nay thì các ngành công nghiệp đang dần dần phát triển và chiếm trọn các vị trí then chốt nhằm thúc đẩy sự đi lên và tiến bộ của các quốc gia. Chính vì vậy mà sự đầu tư cho các cơ sở thiết bị của các xưởng sản xuất của mình là điều không thể thiếu cũng như được ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.
Quá trình sản xuất công nghiệp bao gồm nhiều giai đoạn như: nhập nguyên liệu, gia công, đóng gói, lưu trữ và đưa ra thị trường. Tất cả các quá trình đều có những nhiệm vụ cũng như yếu tố quan trọng và cần sở hữu cho bản thân những trợ thủ đắc lực trong từng khâu trong chuỗi hệ thống. Vậy trong quá trình chờ được tung ra thị trường thì các sản phẩm vẫn phải được cất giữ và bảo quản an toàn, gọn gàng để thuân tiện cho việc phân loại và sử dụng. Phục vụ cho những yêu cầu đó thì giá kệ công nghiệp chính là trợ thủ của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đây.

Vậy giá kệ công nghiệp là gì?

Giá kệ công nghiệp được biết đến như là yếu tố cốt lõi và không thể thiếu trong ngành công nghiệp nói chung và trong giai đoạn lưu trữ hàng hóa nói riêng. Nếu sản phẩm được sản xuất ra với số lượng quá nhiều tuy nhiên không gian lưu trữ luôn luôn có giới hạn và cần được sắp xếp hàng hóa gọn gang để tránh việc đến lúc tìm kiếm 1 sản phẩm nào đó lại phải lục tung cả kho lên mà vẫn không ra. Tất cả phải được phân loại và xếp theo từng khu vực riêng biệt đó chính là những chiếc kệ công nghiệp, nơi có thiết kế nhiều tầng và độ cao hợp lý với từng loại hàng hóa để có thể tiết kiệm không gian trữ hàng và thời gian cũng như công sức khi xuất hàng.
Với số lượng các ngành công nghiệp được ra đời ngày càng nhiều hiện nay thì loại hình giá kệ công nghiệp cũng không thể cứ dặm chân tại chỗ mà đương nhiên phải tăng vọt theo để có thể đáp ứng với từng loại hình hàng hóa mà các doanh nghiệp cần đến. Giá kệ công nghiệp được thiết kế đa dạng với nhiều loại chất liệu khác nhau như: thép, inox, nhôm định hình, thép bọc nhựa,… tất cả tuy có những đặc tính và chức năng khác nhau nhưng luôn đảm bảo về độ bền và chắc chắn để giữ vững hàng hóa cẩn thận. Thêm vào đó là các trọng lượng của hàng hóa chất lên sẽ quyết định kích cỡ và thiết kế của giá kệ khác nhau với mỗi loại sản phẩm sẽ có những yêu cầu riêng biệt về kích thước chiều cao của các ngăn kệ.
Hiểu rõ sự khó khăn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn loại giá kệ công nghiệp hợp lí cho kho xưởng của mình, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ với đội ngũ nhân viên tận tình nhất. Sẽ tìm hiểu đầy đủ thông tin về loại hàng cần lưu trữ, mức độ sản xuất cũng như xuất nhập và không gian làm việc… tất tần tật mọi thông tin quan trọng cần biết để có thể khai thác triệt để phạm vi làm việc của doanh nghiệp giúp nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí của bạn.

Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Phương Trí Tín chúng tôi luôn tự tin về chất lượng của sản phẩm mà công ty mang đến cho khách hàng và nhận được sự tin dùng cũng như quá trình hợp tác lâu dài. Đội ngũ công nhân dồi dào kinh nghiệm cũng như luôn tận tâm với từng sản phẩm được xuất xưởng sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi đã tin tưởng vào từng quá trình từ việc tư vấn lựa chọn cho đến khâu thi công lắp đặt và bảo hành sửa chữa. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

090 945 1386