Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải PVC

Khi nói đến băng tải PVC thì hầu hết không còn xa lạ với các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng trong các ngành sản xuất từ sản xuất công nghiệp thực phẩm hay các ngành sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử,…

 

Liên hệ

Mô tả

Lợi ích khi sử dụng băng tải PVC

Băng tải PVC được xem là một hệ thống ứng dụng công nghệ trong sản xuất để mang đến nhiều tiện ích, chức năng trong vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, nhằm giảm thiểu sức lao động và đẩy nhanh doanh số bán hàng mang về hiệu quả trong sản xuất và kinh doanh.

bang tai pvc phuong tri tin
Băng tải PVC được lắp ở nhà máy

Đặc biệt, khi đặt thiết kế băng tải PVC tại Công ty Phương Trí Tín bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: Kích thước phù hợp với quy cách của hàng hóa cần di chuyển, vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể giảm nhiều khoản chi phí và thời gian hơn,…Chính vì vậy, Phương Trí Tín đã tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên nghiệp trong việc thiết kế và cung cấp băng tải công nghiệp, băng tải PVC cho các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng,…..Đội ngũ thợ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn tự tin mang đến những mẫu băng tải PVC chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

bang tai pvc co khi phuong tri tin
Băng tải PVC trong nhà máy sản xuất

Hiện nay công ty đang cung cấp nhiều loại băng tải khác nhau trong đó bao gồm: Băng tải PVC, băng tải chịu nhiệt, băng tải chống tĩnh điện và băng tải chịu nhiệt,….ở mỗi loại băng tải thì đều có công năng khác nhau. Chính vì thế, khi khách hàng đã có nhu cầu sử dụng băng tải thì nên nhờ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Chúng tôi đã thực hiện cung cấp băng tải ở khắp các nơi trên cả nước với nguồn hàng dồi dào thì khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng cả về chất lượng và thời gian giao hàng cho đến chi phí, hơn nữa chúng tôi đã trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng băng tải đến với khách hàng hiệu quả cao.

bang tai pvc cty phuong tri tin
Băng Tải PVC bởi Phương Trí Tín

Đối với một doanh nghiệp mới bắt đầu tìm hiểu về băng tải công nghiệp thì nên để cho chúng tôi hỗ trợ các thông tin về sản phẩm, và định hướng cho khách hàng chất liệu sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Làm sao để giúp khách hàng tối giản được chi phí đầu tư ban đầu. Phương Trí Tín là đơn vị thiết kế và cung cấp băng tải hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia rất sẵn sàng để hỗ trợ thông tin sản phẩm đến khách hàng bằng cách quý khách vui lòng liên hệ: 090 223 86 35 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386