Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Showing all 10 results

Con Lăn Công Nghiệp

Ngày nay, loại băng tải phổ biến nhất mà bạn có thể thấy trên ti vi hoặc trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm, nước ngọt, đóng gói,… là băng tải con lăn. Để thiết kế nên băng tải con lăn thì con lăn công nghiệp chính là bộ phận quan trọng nhất.

Giới thiệu Công ty TNHH Chế tạo Cơ khí Phương Trí Tín

Công ty TNHH Chế tạo Cơ khí Phương Trí Tín là doanh nghiệp hàng đầu trong việc chế tạo và thiết kế các đồ linh kiện, vật dụng cơ khí hàng đầu hiện nay.

Với phương châm làm việc là “đưa chất lượng và uy tín lên trên hết”, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, bền, đẹp, phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng người đi kèm với đó là dịch vụ chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng.

Phương Trí Tín là đối tác hàng đầu của Woo Yang, chúng tôi đã hợp tác và sản xuất, lắp đặt các loại sản phẩm:

  • Băng tải công nghiệp như: Băng Tải Cao Su, Băng Tải PVC, PU, Băng Tải Xích, Gầu Tải, Băng Tải Đai, Băng Tải Lõi Thép, Băng Tải chiu nhiệt,…
  • Thiết kế và sản xuất các loại Con Lăn công nghiệp, Rulo, Giàn Con Lăn đơn hướng, đa hướng
  • Tư vấn thiết kế, thi công chọn gói các dây chuyền sản xuất, lắp ráp trong công nghiệp cũng như trong khai thác khoáng sản…

Sản phẩm con lăn công nghiệp của Phương Trí Tín

Con lăn công nghiệp chính là một loại vật dụng được dùng để nâng đỡ hay vận chuyển hàng hóa. Với cơ chế hoạt động là sử dụng con lăn để tiết kiệm sức lao động, thời gian và tăng hiệu suất công việc, con lăn công nghiệp có tác dụng nâng đỡ băng tải, băng chuyền trong hệ thống băng tải để băng tải không bị võng xuống và có khả năng thay đổi chiều dài của băng tải. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại con lăn với sự đa dạng về kiểu dáng, vật liệu chế tạo sao cho phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

Một trong những vật liệu chính thường được dùng để chế tạo con lăn như: tháp sơn, mạ kẽm, nhôm, inox, nhựa, cao su,…

Tải trọng của mỗi con lăn công nghiệp được nhà thiết kế tính toán phụ thuộc vào tải trọng của toàn hệ thống, qua đó quyết định loại vật liệu chế tạo, chiều dày ống con lăn, sử dụng loại ống đúc hay ống hàn, và các thông số trục con lăn, sử dụng loại vòng bi thích hợp.

Các con lăn chủ yếu là làm việc ở bề mặt ngoài, nên bề mặt ngoài của nó được gia công có độ nhám nhất định để không làm ảnh hưởng đến quá trình con lăn làm viêc.

Hiện nay, Phương Trí Tín chính là một trong những doanh nghiệp thiết kế và sản xuất con lăn công nghiệp uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự phục vụ nhiệt tình, có tâm, chúng tôi đã cung cấp con lăn công nghiệp với thiết kế và vật liệu đa dạng cho các cơ sở sản xuất khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và chế tạo con lăn, hãy tìm đến chúng tôi, với đa dạng sản phẩm cùng sự phục vụ chu đáo, Phương Trí Tín nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

090 945 1386