Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Showing all 10 results

Bàn thao tác, lắp ráp là gì?

Bàn thao tác lắp ráp là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho nhân viên công nhân trong giai đoạn lắp ráp sản phẩm có các chi tiết nhỏ đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và sự tập trung cao độ cao. Do đó thiết kế bàn thao tác cũng là phần rất quan trọng để mang lại sự tiện lợi cũng như hiệu quả làm việc trong quá trình sản xuất
Bàn thao tác được lắp ráp theo yêu cầu và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Vật liệu chất liệu đa dạng: inox, nhôm định hình, ống thép bọc nhựa…. được chú trọng lựa chọn và kiểm soát gắt gao để đảm bảo sự chắc chắn về độ bền cũng như mặt thẩm mỹ.

Ưu điểm của bàn thao tác, lắp ráp:

• Nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn
• Thiết kế đa dạng và làm theo yêu cầu của khách hàng
• Cấu tạo chắc chắn, thuận tiện, chịu lực tốt
• Có thể tháo lắp, di chuyển, vệ sinh và tái sử dụng
• Nếu khách hàng muốn, chúng tôi có thể lắp thêm bóng đèn hỗ trợ, ổ cắm điện, đem lại mọi điều kiện thuận lợi cho công nhân làm việc.
Tùy thuộc vào điều kiện môi trường khác nhau mà bàn thao tác, lắp ráp sẽ có thiết kế phù hợp nhất. Loại bàn này được phủ một lớp cao su chống tĩnh điện, đảm bảo sức khỏe và đảm bảo cho công nhân làm việc tốt và hiệu quả nhưng tuyệt nhiên sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm khi được xử lí trên loại bàn này.
Đây là loại bàn có thông số và kết cấu kĩ thuật khá đơn giản nên khi mua bạn cần phải chú ý cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm đúng yêu cầu của bạn. Có thể nói sản phẩm này tăng cường năng suất là lợi nhuận bằng cách tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hợp lí khi sử dụng các loại bàn lắp ráp, bàn công nghiệp khi làm việc. Các loại bàn này được thiết kế nhằm tạo một không gian cho công nhân thuận tiện trong các thao tác dù đứng hay ngồi.

Lí do lựa chọn Phương Trí Tín của chúng tôi

Các loại bàn thao tác rất đa dạng và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu 1 lực lượng nhân công dày dặn kinh nghiệm và các chuyên viên tư vấn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những sản phẩm phù hợp với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

090 945 1386