Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Băng tải có quạt làm mát

  • Màu sắc: bộ khung màu trắng sáng, dây belt màu xanh.
  • Chất liệu: khung bằng thanh nhôm định hình, dây belt PVC.
  • Đặc tính: được lắp đặt thêm hệ thống quạt làm mát và đèn chiếu sáng để nâng cao hiệu suất và tiết kiệm không gian cũng như chi phí các thiết bị riêng biệt khác.
  • Đơn vị cung cấp: Phương Trí Tín
Liên hệ

Mô tả

Băng tải hay còn gọi là băng tải công nghiệp đã đang và sẽ là thị trường vô cùng phổ biến và phát triển mạnh mẽ ở nước ta cũng như ở các đất nước khác nhằm tăng năng suất lao động trong các ngành công nghiệp. Tính đa dạng của nó không phải nói về những kiểu dáng màu sắc đa dạng mà là đa dạng về loại hình vận tải cũng như những chức năng riêng biệt của các loại băng tải để có thể đáp ứng các tiêu chí cá nhân của mỗi doanh nghiệp khác nhau.

bang tai co quat lam mat

 Vậy bạn nghĩ sao về băng tải có quạt làm mát?

Băng tải có quạt làm mát được thiết kế thêm hệ thống làm mát và đèn chiếu sáng để tăng năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng. Bộ khung được làm từ nhôm định hình để tăng độ chắc chắn trong quá trình vận chuyển và chống chịu lại với những khó khăn của thời tiết. Thêm vào đó là chất liệu băng tải bằng PVC giúp giữ vững các hàng hóa nằm trên băng tải trong quá trình tải hàng tránh rơi rớt ra phía ngoài.

bang tai co quat lam mat
Băng tải có quạt làm mát

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của các doanh nghiệp mà băng tải có quạt làm mát sẽ được thiết kế theo đúng những tiêu chuẩn của khách hàng. Có thể sẽ có sự thay đổi về số lượng quạt, đèn và độ rộng của mặt băng tải 2 bên để có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu của bạn. Có thể thấy sự quan trọng của nó để tiết kiệm không gian làm việc và chi phí thay vì phải mua các thiết bị đó riêng lẻ.

bang tai co quat lam mat

Đừng lo ngại mà hãy tin vào chúng tôi.

Phương Trí Tín luôn đợi để được tư vấn cho bạn sự lựa chọn hợp lí nhất và mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386