Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn thao tác chống tĩnh điện

Liên hệ

Mô tả

Sự cần thiết của việc chống tĩnh điện.

"<yoastmark

Tĩnh điện là hiện tượng vật lí xảy ra hàng ngày và chung quanh ta tuy nhiên chỉ ở một mức độ nhẹ và không gây nguy hiểm cho con người. Tuy nhiên trong một số trường hợp với điều kiện hợp lí thì lượng điện năng tích trữ nhiều hơn sẽ mang đến một tổn hại đáng kể. Đó là lí do mà ở trong một số công xưởng trang bị rất nhiều bàn thao tác, lắp ráp có khả năng chống tĩnh điện để hạn chế như hư hại không đáng có cho cơ sở.  

Bàn thao tác chống tĩnh điện là một trong những thiết bị cần thiết mà các ông chủ doanh nghiệp chọn lựa cho lực lượng nhân công của mình bởi những tính năng đặc biệt của nó mang lại. Với bộ khung được thiết kế bằng khung nhôm để dễ dàng cho việc tháo lắp và sửa chữa khi cần thiết, mặt bàn bằng gỗ và có phủ một lớp bằng cao su có khả năng cách điện. Nhớ vào những đặc điểm này mà thiết bị giúp cho công nhân hạn chế được những tác hại của hiện tượng tĩnh điện như sự bám hút, tiếp xúc lâu dài ảnh hưởng đến hệ thần kinh, hệ sinh dục, hệ tuần hoàn, chưa kể đối với các thiết bị lắp ráp công nghiệp có thể sẽ bị ảnh hưởng gây hư hại.

Không chỉ chú tâm vào lớp cao su mà những đặc điểm khác của bàn thao tác chống tĩnh điện cũng được chăm chút để tăng sự tiện lợi trong quá trình thao tác như bóng đèn, ổ cắm, bánh xe, các ngăn kéo…tùy thuộc vào nhu cầu của chủ doanh nghiệp. Liên hệ với Phương Trí Tín chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386