Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn thao tác inox

Liên hệ

Mô tả

Bàn thao tác inox – sự tin cậy của doanh nghiệp.

ban thao tac inox
Bàn thao tác inox

Với các nhà doanh nghiệp thì việc đầu tư những thiết bị máy móc tự động hiện đại cho cơ sở của mình có lẽ đã không còn xa lạ gì kể cả với những người không hề làm việc ở nơi đó như chúng ta. Tuy nhiên có những điều bạn không biết đến đó là ngoài lực lượng máy móc tối tân thì dù ở bất cứ công xưởng nào vẫn cần có nguồn nhân công chuyên nghiệp để đảm nhận quá trình ở bàn thao tác lắp ráp. Và để hộ trỡ cho công đoạn đó việc đầu tư thiết bị vẫn không hề kém cạnh gì so với việc khác mà phải là những chiếc bàn được thiết kế dành riêng cho công việc này tương tự như bàn thao tác inox.

Bàn thao tác inox là sản phẩm mang trong mình những điểm nổi trội và cần có căn bản của những chiếc bàn to, rộng, với mặt bàn tùy kiểu để đáp ứng cho những nhu cầu từng cá nhân cơ sở sản xuất. Thêm vào đó chính là điểm nổi trội làm cho sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho xưởng làm việc của mình đó chính là chất liệu inox có thể đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm dù cho có những mặt hàng phía trên là gì cũng không thể làm oxy hóa được thiết bị.

Công ty Phương Trí Tín chúng tôi cũng quên lắp đặt thêm những thiết bị đính kèm không kém phần quan trọng cho quí khách như đèn, bánh xe đẩy, ổ cắm, công tắc điện các thứ… giúp cho việc quan sát và lắp ráp các thiết bị được chu toàn hơn và không xảy ra những sai sót không nên có. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386