Địa chỉ: Số 32-34, Đường số 11, KDC CityLand Park Hills, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Email:conveyor@phuongtritin.vn

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO PHƯƠNG TRÍ TÍN

Bàn thao tác nhôm định hình

Liên hệ

Mô tả

Bạn đã sử dụng bàn nhôm định hình?

ban thao tac nhom dinh hinh
Bàn thao tác nhôm định hình

Bàn thao tác, lắp ráp đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi công xưởng sản xuất dù là ở bất kì ngành hàng nào. Chính vì thế mà giờ đây với sự hiện đại của nền công nghiệp tiên tiến nó đã không còn đơn giản chỉ là một chiếc bàn rộng mà còn được thiết kế với nhiều chi tiết tiện ích hơn cho việc lắp ráp cùng với vô ngàn chất liệu khác nhau để có thể tạo ra sản phẩm mà mọi người có thể lựa chọn. Một trong số những chất liệu mà mọi người chú ý đến nhất có thể nó là bàn thao tác nhôm định hình.

Bàn thao tác nhôm định hình chính là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất mà quí khách nên lưu ý chọn lựa bởi chính những đặc điểm nổi trội mà chất liệu này mang lại. Với bộ khung được thiết kế bằng nhôm đúc có thể đảm bảo cho các nhà doanh nghiệp không cần lo lắng về độ chắc chắn của sản phẩm dù khối lượng hàng hóa lắp ráp có đặt trọng lượng to lớn vẫn không là vấn đề. Sản phẩm được thiết kế tích hợp cùng những công cụ như đèn, ổ cắm, và nhiều tầng với độ to rộng khác nhau để mọi người có thể sắp xếp cũng như lắp đặt các thiết bị cần lắp ráp ở những vị trí khác nhau.

Mọi thứ Phương Trí Tín chú ý đến chính là lòng tin cũng như sự phản hồi từ khách hàng cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm sẽ không có bất cứ sai sót nào. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 090 945 1386 – 090 223 86 35.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

090 945 1386